PIERRE RUNIC ได้เลือก BAS KOETEN RACING สำหรับการเข้า TCR ของเขา

0 views
0%

หลังจากการเจรจาเป็นเวลานาน RaceMedia ยินดีที่จะประกาศว่าพวกเขาได้ตกลงเงื่อนไขกับ Bas Koeten Racing เพื่อสร้างโครงการระยะยาวสำหรับ Pierre Runic และการเข้าสู่การแข่งขันที่ควบคุมโดย TCR สำหรับปี 2018

แผนสำหรับโครงการสองปี โดยมีตัวเลือกสำหรับปีที่สามสำหรับ Runic เพื่อแข่งขันในซีรีส์ TCR ที่มีการแข่งขันสูงและประสบความสำเร็จ Runic จะเปิดตัวให้กับทีมหลังพวงมาลัยของ Audi RS3 LMS ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ซึ่งคว้าชัยชนะในการแข่งขัน International Series และ National Series ต่างๆ

รูนิกเองก็ตั้งตารอโอกาสที่มอบให้เขาเช่นกัน

“ฉันตื่นเต้นกับการเปิดโอกาสมากมายที่โอกาสนี้มอบให้ และในฐานะมืออาชีพ ฉันชอบที่จะส่งมอบให้กับพันธมิตรของฉันเสมอ” Runic อธิบาย

“การเปลี่ยนจากการแข่งรถโกคาร์ทนานาชาติมาเป็นหนึ่งในซีรีย์รถทัวร์ริ่งที่มีการแข่งขันสูงที่สุดในโลกเป็นการก้าวกระโดดครั้งใหญ่สำหรับฉัน แต่ฉันจะทุ่มเท 110% ในเรื่องนี้ และฉันจะทำให้มั่นใจว่าไม่มีใครผิดหวัง”

จุดสนใจเริ่มต้นของเขาคือทั้งฤดูกาลใน TCR International Series อย่างไรก็ตาม ยังมีตัวเลือกสำหรับนักแข่งชาวสวีเดนเพื่อแข่งขันใน TCR European Trophy ตัวเลือกอื่นๆ ที่กำลังสำรวจอยู่ในปัจจุบัน ได้แก่ TCR Class Endurance Racing ในซีรีส์ 24 ชั่วโมง หรือแม้แต่บางช่วงในซีรีส์ National TCR ซีรีส์ใดเรื่องหนึ่งจากทั่วโลก

เพื่อให้แน่ใจว่า Runic จะพร้อมสำหรับการเดบิวต์ในปี 2018 อย่างเต็มที่ RaceMedia ได้เริ่มตามล่าหาสปอนเซอร์ที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่านักแข่งชาวสวีเดนจะสามารถแข่งขันได้เต็มฤดูกาลในขณะที่เขาต้องแข่งขันกับทีมและนักแข่งที่มีประสบการณ์ การแข่งขัน TCR

“ด้วยการที่ปิแอร์ขับ Audi ในทีมชั้นนำที่มีประสบการณ์และการจัดการที่ดี เราเชื่อว่าเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะตอบสนองผู้มีโอกาสเป็นสปอนเซอร์ของเขาได้” Niclas
Johansson ที่ RaceMedia กล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบาส โคเต็น เรซซิ่ง

นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขัน TCR International เมื่อต้นปี 2015 Bas Koeten Racing ก็เป็นส่วนหนึ่งของกีฬาที่กำลังเติบโตนี้ ทีมงานได้เข้าร่วมการแข่งขัน TCR sprint ทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ ทีมดัตช์ยังเป็นผู้เล่นมากประสบการณ์ใน 24H Endurance Series

ปัจจุบัน Bas Koeten Racing มีรถ TCR ปี 2017 จำนวน 5 คัน นอกจากรายการ TCR ที่หลากหลายแล้ว ทีมยังแข่งขันในรายการชิงแชมป์อื่นๆ เช่น Clio Cup, Supercar Challenge, Belcar Endurance Championship, Winter Endurance Championship และการแข่งขันระดับชาติต่างๆ ในปฏิทินประจำปี

ในแต่ละปี Bas Koeten Racing จะเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 รายการทั่วโลก การมีส่วนร่วมในการแข่งขันและแรลลี่ประชันราวๆ หกรายการ ทำให้เกิดประโยชน์อย่างมากจากความรู้ด้านเทคนิค

Date: มิถุนายน 11, 2022